Tăng hiệu suất tấm pin

Một trong những thử thách lớn đối với các hệ năng lượng mặt trời áp mái trên các nhà máy đó là bụi trong các khu công nghiệp. Tấm pin sẽ bị phủ 1 lớp bụi dày chỉ sau 1 ngày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất hoạt động của hệ thống, làm giảm tỷ lệ thu hồi. Các chủ đầu tư dù thấy được tiềm năng từ các mái nhà xưởng rộng lớn nhưng vẫn e dè trước bụi phủ tấm pin. Các giải pháp vệ sinh tấm pin hiện hữu tốn nhân lực, nguy hiểm và chi phí đầu tư lớn, vận hành phức tạp.

Tham gia cùng chúng tôi

Nhận thông tin trực tiếp đến hộp thư của bạn

Bài viết liên quan

Dự án

Số hoá thủ tục hành chính

Tại các doanh nghiệp thường tồn tại tình trạng các hồ sơ trình ký xếp chồng chờ các lãnh đạo ký duyệt trong khi các vị này thường rất bận rộn và ít khi có mặt tại văn phòng. Tình trạng này dẫn đề việc ùn ứ công việc, giảm hiệu suất làm việc do thời gian chờ đợi thủ tục xét duyệt quá dài. Các công cụ số hoá cơ bản như email hay bị bỏ qua do lãnh đạo nhận quá nhiều email hay các qui trình ERP tiêu chuẩn lại không thân thiện với người dùng phổ thông và chi phí đầu tư lại cao.

Khám phá

Dự án

Truy xuất nguồn gốc sản phẩm

Với xu hướng quan tâm đến sức khoẻ, người tiêu dùng yêu cầu được biết nguồn gốc sản phẩm họ đang sử dụng. Vấn đề cần được giải quyết nhanh chóng để tạo sự an tâm cho khách hàng cũng như khẳng định vị thế và tiêu chuẩn chất lượng của nhà máy. Các hệ thống quản lý hiện có trên thị trường không đáp ứng được mục tiêu triển khai nhanh, tính năng thân thiện với người dùng và chi phí phù hợp với điều kiện của nhà máy.

Khám phá